Tin không sốc: Cậu bé 19 tuổi làm lão bà 115 tuổi sung sướng trong đêm sinh nhật.

Vào hồi 4g00 sáng ngày 01/11/2012 (theo giờ Việt Nam), có đến hàng nghìn kênh truyền hình, từ HD, SD đến cả Internet trên toàn thế giới đã cùng hân hoan tường thuật trực tiếp vụ việc một cậu bé 19 tuổi đã dùng một trong số các đầu của mình để làm lão bà 115 tuổi sung sướng trong đêm sinh nhật. Nếu là báo chí Việt Nam, hẳn nó sẽ được giật tít đại loại như: “Cháu và bà nội,…”, “Cụ bà và cháu hàng xóm…”,… mà sẽ không được tường thuật trực tiếp.

Quay trở lại vụ việc, đúng vào giây phút mà tưởng chừng nó lão bà đã hoàn toạt tụt hứng sau nhiều phút hùng hục thi đấu với 11 chàng trai, thì câu bé lùi lũi xuất hiện với chiếc đầu đen trùi trũi, húc một phát thật mạnh, khiến lão bà sung sướng như phát điên lên, tiếng kêu la vang xa cả dặm. Cũng may, đây là vụ tường thuật trực tiếp nên không có vụ phỏng vấn, hỏi han nào để hàng xóm “tường thuật” lại vụ việc theo ý của báo lá cải.

Cậu bé 19 tuổi đã làm lão bà sung sướng trong đêm sinh nhật. Chắc tại đầu của cậu có nhiều… râu.
Ảnh không mang tính minh họa và mặt nhân vật chưa được thay đổi.

Tuy nhiên, theo một số nguồn tin không chính thống, thì một trong số các cầu của cậu bé này không chỉ làm cho mỗi lão bà sung sướng, ít nhất có 3 chị em khác cách đó hàng nghìn dặm cũng phải kêu lên: “ối xồi ôi, đêm qua, mình đã được “lên đỉnh” hay “Pogpaaaaaaaaaaaaaaaaaaaa!”,”Cò rò la Dú Ve là Dú Ve là Du Vé A lế” (WTFun, thật là khó hiểu, hehe)… Có thể nói, đây là một cái đầu siêu đẳng.

Ngày hôm qua, tại khu vực đó, cũng có 11 chàng trai khác đánh nhau quyết liệt với 11 chàng trai kia, với mong muốn làm cho lão bà sung sướng.

Chàng trai này còn trẻ, sung sức và các đầu đều bóng nhưng hôm qua đã không thể làm lão bà sung sướng. Ảnh không mang tính minh họa

Cũng theo nguồn tin không đáng tin cậy khác, có rất nhiều chàng trai, từ trẻ đến già trên khắp đất nước Việt Nam được chứng kiến giây phút đó và cũng mong muốn được sung sướng cùng lão bà 115 tuổi này. Haizz, thật là vãi bà!

Cá nhân tôi cũng muốn thể hiện tình yêu mãnh liệt sau 18 năm với lão bà và chúc lão bà càng ngày càng cay cho trẻ trâu nó thèm!

About ledinhle

Fiero di Essere Bianconero

Posted on 01.11.2012, in Juve per sempre, Trảm phong. Bookmark the permalink. Bạn nghĩ gì về bài viết này?.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: