Nhà em lại bán Giò me Xứ nghệ

Chuẩn bị lại một mùa đông nữa đang đến, thật ấm áp khi ngồi cùng bạn bè hay người thân, thưởng thức những món ăn tuyệt vời, riêng có của những ngày trời lạnh. Nhà em “theo đà” năm ngoái, tiếp tục mở bán đặc sản Giò Me Xứ Nghệ.

Xin có đôi lời giới thiệu:

Nghệ An nổi tiếng với những món ăn độc đáo như nhút Thanh Chương, cháo lươn Nghệ An, tương Nam Đàn hay cam xã Đoài… Trong đó, giò me cũng là một đặc sản mới nổi gần đây.

Giò me đươc dùng trong những ngày giỗ, tết, tiệc tùng, hay dùng làm quà biếu. Giò me (giò bê) được làm từ nguyên liệu chính là thịt me (thịt bê), bì me, trứng gà và các loại gia vị khác. Để có được những miếng giò me hồng hào, thơm ngon, người chế biến phải làm rất nhiều công đoạn tỉ mỉ, đòi hỏi sự khéo léo, kinh nghiệm.Thịt me chọn phần nạc thăn, để cả miếng to. Tùy theo khối lượng của giò cần làm mà người ta dùng những miếng thịt to, nhỏ khác nhau. Trước khi hấp giò cần sơ chế nguyên liệu.Đem miếng thịt me tẩm ướp với gia vị, hạt nêm, bột ngọt và hạt tiêu cho thơm. Phần bì me để riêng, đem xay nhuyễn như giò, trong quá trình xay thì cho thêm chút muối cho đậm đà. Trứng gà đem tráng thật mỏng, không cho gia vị, mắm muối.Giò me gồm 3 lớp. Lớp ngoài cùng là trứng, tiếp theo là lớp bì me mỏng rồi mới tới thịt me. Trải lớp trứng tráng mỏng xuống mâm, sau đó đổ lên một lớp bì me xay nhuyễn, cuối cùng mới cho miếng thịt me đã ướp gia vị lên trên rồi cuộn tròn lại và cho vào nồi hấp.Hấp giò me rất cầu kỳ, thông thường phải mất 5-6 giờ giò mới chín. Giò chín chưa thể ăn được ngay mà phải đưa vào tủ làm lạnh khoảng 1 đêm mới đưa ra sử dụng. Khi ăn, giò me được thái lát mỏng chấm với tương ớt hoặc nước mắm, dùng làm đồ nhậu hoặc ăn với cơm đều ngon.

Giò me có màu sắc bắt mắt: màu vàng nhạt của trứng, màu hơi trắng của bì và màu hồng hào của thịt me. Thịt me mềm, thơm ngon mà không khô, lớp bì me giòn kết hợp với vị đậm đà của gia vị, mùi thơm đặc trưng của giò, của hạt tiêu thật hấp dẫn. Ai từng thưởng thức món ăn đặc sản này sẽ không thể nào quên hương vị đặc trưng của nó.

Bài và ảnh Phương Lam (Bài viết trên VNExpress phỏng vấn Annhi2010 và sử dụng hình ảnh nhà mình

Quy cách đóng gói và giá bán giò ra sao?
Chúng tôi có 2 loại:
+ Loại nửa kg – Giá 110.000 VND
+ Loại 1 kg – Giá 220.000 VND

Khách hàng mua nhiều sẽ được giá ưu đãi.
Quý vị có thể liên hệ với chúng tôi để trở thành đại lý

Làm sao để mua hàng?

Cách 1: Đến địa chỉ sau để mua hàng
Sô 16, ngách 76, ngõ 389 Trương Định, Hà Nội

Cách 2: Liên hệ với chúng tôi qua điện thoại:
– Ms. Hà Phương: 0904.950.983
– Mr Lê: 0904.070.313

Yahoo, Skype, Email
YM: minhphongbaoquan
skype: nguyenhaphuong151
Email: nguyenthihaphuong151@gmail.com

Hoặc đặt hàng tại Website và chủ đề Giò Me Xứ Nghệ của chúng tôi.

Hàng sẽ được chuyển tận nhà cho quý vị!

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN NỘI THÀNH HÀ NỘI

Làm thế nào để thanh toán?
Quý vị có thể thanh toán bằng 1 trong các cách sau

– Thanh toán trực tiếp khi giao hàng hoặc mua hàng
– Thanh toán qua các loại tài khoản Ngân hàng
+ VCB: 0021.00186.3023 chủ khoản Nguyễn Thị Hà Phương
+ BIDV: 1221.00000.41317 Ngân hàng BIDV Hà Thành, Chủ khoản Lê Đình Lê
+ VietinBank:
+ Sacombank:

Giò me Xứ Nghệ tại Hà Nội: : Sô 16, ngách 76, ngõ 389 Trương Định
Ms. Hà Phương:  0904.950.983
– Mr Lê: 0904.070.313

Posted on 29.10.2012, in Tự viết. Bookmark the permalink. 2 phản hồi.

  1. Nhìn và đọc miêu tả thì cảm thấy ngon quá. Mình chưa ăn me làm giò bao giờ. Lê có ship vào SG hoặc Singapore không? Mình order để tết nhà ăn thử. Mình chịu tiền ship cho.🙂

Gửi phản hồi

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Log Out / Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Log Out / Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Log Out / Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Log Out / Thay đổi )

Connecting to %s

%d bloggers like this: