Day 6: Errol Lyons

Day 6: Errol Lyons – RaineyStreet photography là một trò chơi mà bạn không bao giờ chơi 2 lần theo một kiểu giống nhau, là một trò chơi mà ở đó, bạn một bên và cuộc sống một bên, là một trò chơi mà bạn tự quyết định – khi nào bạn bắt đầu, khi nào bạn kết thúc và khi nào bạn ngồi nghỉ để tự thưởng cho mình một chén trà.Nó cũng là một cách để bạn hòa nhập với những gì xunh quanh một lúc nào đó.
Khi bạn gắn một ống kính fix 50mm, 35mm hay 28mm lên thân máy, bạn cảm thấy thực sự tự hào. Máy ảnh. Người chụp ảnh. Film. Đường phố. Khoảnh khắc.

Bản thân tôi rất thích ảnh chụp “con người trên đường phố”… họ làm những công việc của riêng họ và tôi chụp, với một hi vọng sẽ bắt được những dáng vẻ tự nhiên hay chỉ là một khoảnh khắc bình thường nào đó, và cho chúng vào bộ sưu tập của mình.

Một bức ảnh luôn biết kể chuyện và với nhiếp ảnh đường phố, câu chuyện đó luôn như chưa bao giờ được kể, chưa bao giờ được biết, nhưng tôi luôn nghĩ đến nó vì tôi chụp ảnh chỉ để nhắc mình nhớ lại chúng và có thể chia sẻ với bạn bè.

Tôi thích chụp đen trắng hơn, thường thì dùng film 400. Tôi cũng thích lense 28mm (vì thích để máy dưới bụng chụp), thích rangefinder, mặc dù dùng một chiếc SLR thì cũng vẫn thú vị như thường.

Tất cả những gì về nó chỉ là sự… thú vị.

Errol (=erainey)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: